THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN ĐÓNG BẢO HIỂM Y TÊ NĂM 2019

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ sáu, 16 Tháng 11 2018 09:53

*Mức phí: 525.420 đồng/12 tháng/SV (thời hạn sử dụng từ 01/01/2019 đến 31/12/2019)

*Lớp trưởng đến Văn phòng Khoa để nhận danh sách đăng ký cho lớp. Thời gian: Thứ 2, 19/11/2018.

Yêu cầu cho mỗi sinh viên:

- Sinh viên nào đã có Thẻ BHYT còn thời hạn sử dụng năm 2019, nộp lại bản photo thẻ BHYT cho Lớp trưởng (không cần sao y chứng thực).

- Xem danh sách mã bệnh viện (đính kèm trong thông báo) để đăng ký vào cột “Mã BV mới”; bổ sung các cột thông tin còn trống hoặc có điều chỉnh (lưu ý các thông tin CMND/CCCD, nơi ở,…) và gửi thông tin về cho Lớp trưởng tổng hợp.

- Sinh viên chưa có mã số BHXH thì cung cấp mã số BHXH theo quy trình sau:

·        Bước 1: Tra cứu thông tin mã số BHXH của cá nhân trên website Bảo hiểm xã hội Việt Nam: https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx

·        Bước 2: Bổ sung mã số BHXH tra cứu được vào danh sách.

Yêu cầu cho Lớp trưởng:

- Thu tiền, bản photo thẻ BHYT còn thời hạn sử dụng năm 2019 (nếu có) của lớp.

- Kiểm tra đầy đủ thông tin, tổng hợp và đánh máy tất cả thông tin trong file danh sách.

- Gửi 02 danh sách: danh sách đăng ký bản giấy về Văn phòng Khoa và file danh sách (đính kèm dưới TB) về email Khoa: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Tên file và tiêu đề email ghi rõ: Tên lớp_Danh sach dong tien BHYT 2019.

Thời gian thực hiện: từ ngày 19/11 đến hết ngày 03/12/2018.

Lưu ý:

- Các lớp Khóa 15, Khóa 16: nộp danh sách và tiền cho Thầy Nam tại Văn phòng Khoa (A.009).

Các lớp Khóa 17, Khóa 18: nộp danh sách và tiền cho Cô Nguyên.

- Khoa chỉ tiếp nhận hồ sơ của lớp nào đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu trên và chỉ nhận từ lớp trưởng, không thu cá nhân. Khoa sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp lớp nào nộp trễ thời hạn quy định.

- SV nào không tham gia BHYT sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định sau này.

Trân trọng./.

Được đọc 14382 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ hai, 19 Tháng 11 2018 08:59