Quà tặng âm nhạc số 02 "Giáng sinh"

Người viết bài:  Danh mục: DFL-RADIO Thứ ba, 10 Tháng 11 2015 08:08

QTAM COVER

 

DFL-Radio xin chào tất cả các bạn!

 

Các bạn thính giả thân mến, vậy là tháng Mười Hai sắp đến rồi đấy. Tiết trời mùa đông mang những cơn gió se se lạnh cùng DFL-Radio sẽ trở lại với các bạn với chủ đề phát thanh lần thứ hai- Giáng Sinh!

Đầu tiên, DFL-Radio xin được gửi lời cảm ơn đến những dòng tâm sự mà các bạn đã gửi về cho chúng mình trong số phát thanh đầu tiên – chủ đề “Mưa”.

Mùa đông của Sài Gòn không phải là cái rét mướt như Hà Nội mà chỉ là cơn gió nhẹ nhàng riết qua. Và cái không khí lành lạnh ấy lại càng ý nghĩa hơn khi trong tháng này một mùa Giáng sinh nữa lại về!

Giáng sinh mang đến một mảng màu khác rực rỡ làm sống lại màu trắng buốt của mùa đông. Đâu đó vang lên từng tiếng chuông ngân nhịp nhàng, nơi nơi lấp lánh sắc màu từ những trái châu xanh đỏ, những hộp quà xinh xắn, từ ánh đèn cây thông Noel.

Mỗi lần bước đến một mùa Giáng Sinh, bạn có khi nào bồi hồi xúc động khi nhớ lại kỉ niệm khắc sâu của những mùa Giáng Sinh trước không? Nếu có thì là vui hay là buồn? Có kỉ niệm nào sống dậy trong tâm hồn bạn, rõ nét và lung linh như những trái châu trước mắt? Dù là cảm xúc nào đi nữa, hãy đừng ngần ngại gửi những dòng cảm xúc ấy về cho chúng mình qua Hộp thư yêu cầu.

Những dòng tâm sự của các bạn sẽ được chọn và gửi gắm đến thính giả một cách chân thực và sâu sắc nhất.

DFL-Radio rất mong ngày càng nhận được tình cảm và sự tin yêu của các bạn thính giả! Hãy mở hộp thư quen thuộc của chúng mình và gửi vào đó những gì bạn muốn chia sẻ, bạn nhé!

Thân ái!

DFL-Radio Team.

Hn nhn bài: 21/11/2015

 

 

Được đọc 3432 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ hai, 16 Tháng 11 2015 09:12