Quà tặng âm nhạc số 05 "Sau tất cả…" Featured

Người viết bài:  Danh mục: DFL-RADIO Thứ năm, 07 Tháng 4 2016 08:53

QTAM COVER

 

Các bạn ơi! DFL-Radio sắp trở lại rồi đây! Chắc chẳn các bạn vẫn còn vương vấn những âm điệu ngọt ngào của chủ đề tháng trước phải không? “Tháng 3-Tháng của những yêu thương tiếp nối” đã đi vào lòng chúng ta với muôn vàn những cảm xúc khác nhau. Và để tiếp nối những cung bậc ấy, tháng 4 này, chúng mình sẽ trở lại với một chủ đề cũng hấp dẫn không kém: “Sau tất cả…”.

 

“Sau tất cả, mình lại trở về với nhau”, đâu đây ai đó cất tiếng hát với một tâm trạng vui mừng hạnh phúc, và…cũng có người thốt lên rằng ”Sau tất cả, ta chẳng còn là gì của nhau…”. Hai câu hát, hai câu chuyện,của những thế giới khác nhau. Còn các bạn? Đằng sau cụm từ “Sau tất cả...” đó là câu chuyện như thế nào? Hãy mạnh dạn chia sẻ cho chúng mình về hộp thư yêu cầu để mọi người cùng lắng nghe và thấu hiểu với bạn nhé! Nhưng các bạn hãy nhanh tay lên nhé, vì hộp thư số này của chúng mình sẽ phải đóng vào ngày 13/04 đó.

 

“Vì điều tuyệt vời nhất của cuộc sống là chia sẻ” nên hãy để những cảm xúc của các bạn lên tiếng. Chúng mình rất mong nhận được những chia sẻ, góp ý của các bạn để DFL- Radio ngày càng phát triển hơn. Chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ DFL- Radio trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

Thân ái!

DFL-Radio Team.

 

Hạn nhận bài: 13/04/2016

Được đọc 3152 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ năm, 07 Tháng 4 2016 09:03