Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Với Tân Sinh Viên K17 Khoa Ngoại Ngữ

Người viết bài:  Danh mục: CLB TIẾNG ANH Thứ sáu, 29 Tháng 9 2017 17:00

Vào ngày 08-9-2017, tại hội trường A trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra buổi ra mắt giới thiệucâu lạc bộ Tiếng Anh cho các bạn tân sinh viên khóa 17 ngành ngôn ngữ Anh và sư phạm Anh. Xuất phát từ nhu cầu học hỏi, nâng cao trình độ và kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên, câu lạc bộ Tiếng Anh (CLB) được thành lập. Đây là một sân chơi bổ ích, lạnh mạnh, sôi nổi, tăng cường cơ hội giao lưu  học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về tiếng Anh cho các bạn sinh viên. Mở màn buổi ra mắt là một tiết mục đàn hát do Như Ngọc, Phúc Nguyễn trình bày, và một tiết mục kịch ngắn đầy vui nhộn dưới sự thể hiện của các bạn thành viên trong CLB.

 

1.MC

 

MC chương trình giới thiệu CLB Tiếng Anh trường ĐH Sài Gòn

 

 

Trong năm học 2016-2017, CLB đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút  đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên của khoa ngoại ngữ nói chung và các khoa khác nói riêng. Đến sinh hoạt tại CLB, các bạn sẽ được tham gia các trò chơi thú vị, cùng nhau gặp gỡ, kết bạn, giải tỏa những mệt mỏi sau những ngày học căng thẳng, có môi trường để giao tiếp và luyện tập ngoại ngữ mình đang học. Ngoài ra, nhiều phần quà lưu niệm đầy hấp dẫn đang đón chờ các bạn khi tham gia sinh hoạt.

Đến với CLB, các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường vừa học vừa chơi, là nơi để các bạn sinh viên trong trường có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh hiệu quả thông qua những buổi sinh hoạt vui vẻ, sinh động và hấp dẫn để giúp các bạn cảm thấy hứng thú với việc học Tiếng Anh hơn.

Mỗi đợt, CLB sẽ có những chủ đề sinh hoạt khác nhau, do đó các bạn có cơ hội lựa chọn những sân chơi học thuật phù hợp với đam mê và sở thích để tạo sự thoải mái nhằm đạt hiệu quả học tập và rèn luyện tiếng Anh hiệu quả nhất.

 

Một số hình ảnh về buổi ra mắt:

 

2.VN

 

Tiết mục đàn hát chào đón tân sinh viên K17

 

 

3.Kich

 

Vở kịch ngắn “Tây ba lô hỏi đường” đầy vui nhộn

 

 

4.toan-canh

 

Buổi lễ ra mắt được các bạn sinh viên và khách mời cổ vũ nhiệt tình

 

 

5.gioi-thieu

 

MC giới thiệu các hoạt động của CLB

 

 

6.End

 

Màn chào tạm biệt, kết thúc chương trình ra mắt của CLB

 

 

Tin và ảnh: Mai Thanh Sang

 

 

 

 

 

Được đọc 7555 Lần