THÔNG BÁO

Về việc tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm học 2019 - 2020

Đợt 1 (ngày xét 25/02/2020)

 

1. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: lúc 13g30, Chủ Nhật, ngày 24/5/2020.

- Địa điểm: Hội trường Lầu 7, Khu E, cơ sở Chính, 273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.

 

2. Cán bộ phụ trách:

- Vui lòng liên hệ: Mr. Trung Nam: 0908201005 (nhận lễ phục tốt nghiệp tại Lầu 6 - Khu E)

- Tạm thu tiền thế chân Lễ phục Tốt nghiệp (gồm 01 áo + 01 nón): 500.000đ/bộ (sẽ hoàn trả khi sinh viên trả lại Lễ phục)

 

3. Sơ đồ chỗ ngồi và thứ tự Nghi thức trao Bằng tốt nghiệp:

- Sinh viên tốt nghiệp các khóa chú ý ngồi đúng vị trí đã được phân bố.

- Sinh viên theo dõi và theo sự hướng dẫn xếp hàng theo thứ tự để lên sân khấu thực hiện Nghi thức trao Bằng tốt nghiệp.

 

4. Về việc cấp phát bằng tốt nghiệp:

- Thời gian: từ 15g00 - 16g00, ngày 24/5/2020.

- Địa điểm: Phòng C.E603

- Thủ tục: sinh viên Phải mang theo THẺ SINH VIÊN CMND/CCCD để xuất trình khi nhận bằng tốt nghiệp.

(trường hợp sinh viên không nhận bằng tốt nghiệp theo đúng thời gian trên, Phòng Đào tạo sẽ tiến hành cấp phát từ ngày 25/5/2020)

 

Một số lưu ý:

- Sinh viên tốt nghiệp nhận lễ phục (Lầu 6 - Khu E) từ 12g30, sinh viên liên hệ cán bộ phụ trách để nhận lễ phục, đặc biệt là các sinh viên là Thủ khoa.

- Nhằm đảm bảo thời gian và thứ tự tổ chức buổi lễ, từ 13g15, toàn thể sinh viên mặc lễ phục và tập trung vào Hội trường Lầu 7 để chuẩn bị cho buổi lễ. Yêu cầu có mặt đúng giờ. Trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, hạn chế ra vào hội trường.

- Những sinh viên nào vì lý do cá nhân không đến được đúng giờ, phải thông báo và đăng ký cho cán bộ phụ trách để được giải quyết.

- Vì số lượng chỗ ngồi trong Hội trường Lầu 7 có hạn, ưu tiên cho các sinh viên tốt nghiệp các hệ và các khóa. Đề nghị quý phụ huynh và người thân vui lòng không vào hội trường trong thời gian diễn ra Lễ Tốt nghiệp.

- Sinh viên hoàn trả lại lễ phục cho CB phụ trách và nhận lại tiền thế chân sau khi buổi lễ kết thúc.

Khoa Ngoại ngữ trân trọng thông báo đến toàn thể sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp, quý thầy cô biết và thực hiện nghiêm túc các nội dung của thông báo này.

Trân trọng./.

BAN CHỦ NHIỆM KHOA NGOẠI NGỮ

Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG

Nhằm giúp sinh viên đáp ứng yêu cầu về Chứng chỉ Tiếng Anh theo quy định khi xét tốt nghiệp (phải đạt chứng chỉ Tiếng Anh Bậc 5 theo khung năng lực Ngoại ngữ Việt Nam hoặc tương đương),Trung tâm bồi dưỡng và khảo thí ngoại ngữ trường Đại học Sài Gòn sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (VSTEP).

Đợt thi sắp đến: ngày 06 và 07/6/2020. Trung tâm cũng sẽ thường xuyên mở các đợt thi tiếng Anh VSTEP trong thời gian tới (1 đến 2 tháng / đợt thi).

Sinh viên có thể tham khảo thông tin về lịch thi tại đường link sau:

http://etc.sgu.edu.vn/thong-bao-ve-viec-to-chuc-thi-va-cap-chung-chi-tieng-anh-theo-khung-nang-luc-ngoai-ngu-6-bac-dung-cho-viet-nam-ngay-thi-06-va-07-6-2020/

Trân trọng./.

Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG