LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI TÂN SINH VIÊN KHÓA 18 - KHOA NGOẠI NGỮ

Người viết bài:  Danh mục: CLB TIẾNG ANH Thứ bảy, 29 Tháng 9 2018 18:17

Để chào đón các bạn tân sinh viên năm học mới 2018 - 2019, vào ngày 08 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường A, trường Đại học Sài Gòn, Câu lạc bộ Tiếng Anh trường Đại học Sài Gòn (SGU English Club) đã tổ chức một buổi ra mắt các bạn tân sinh viên K18 của khoa Ngoại ngữ để giới thiệu về Câu lạc bộ (CLB), đồng thời tổ chức bán vé, quảng bá cho sự kiện đầu tiên của CLB trong năm học 2018 - 2019|: “A NEW BEGINNING” diễn ra vào cuối tháng 9.

Buổi ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và điều khiển của TS. Bùi Diễm Hạnh - Chủ nhiệm CLB, cô Lê Thị Đài Trang - giảng viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Sài Gòn và cũng là giảng viên phụ trách CLB tháng 9, cùng toàn thể thành viên ban Tổ chức.

Bên cạnh đó, tại buổi lễ ra mắt, cô Bùi Diễm Hạnh đã có bài phát biểu và cô cũng biểu diễn một hoạt cảnh với các thành viên trong CLB để giới thiệu về clb Tiếng Anh và ra mắt các thành viên trong ban Tổ chức với các tân sinh viên khóa 18. Hoạt cảnh là buổi nói chuyện bằng tiếng Anh giữa cô Bùi Diễm Hạnh và các thành viên trong ban Tổ chức nhằm nhấn mạnh mục đích hoạt động của CLB: CLB tiếng Anh là một sân chơi rất bổ ích giúp các bạn sinh viên có thể nâng cao khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh, đồng thời đây cũng là một sân chơi học thuật để các bạn sinh viên học hỏi, giao lưu, kết bạn, giải tỏa những căng thẳng sau giờ học, khuyến khích và tạo động lực cho các bạn sinh viên học Tiếng Anh.

Bên ngoài Hội trường, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia: những trò chơi mini-game đầy hấp dẫn với những phần quà lưu niệm xinh xắn, phát phiếu khảo sát nhằm lấy ý kiến đóng góp xây dựng CLB. Đồng thời đây cũng là dịp CLB tổ chức bán vé, quảng bá cho sự kiện đầu tiên trong năm học 2018 - 2019: “A NEW BEGINNING”

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt CLB:

 

EC TSV 1

 

Khu vực bán vé câu lạc bộ tháng 9

 

 

EC TSV 2

 

Nhiều trò chơi hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

 

 

EC TSV 3

 

Những chiếc móc khóa lưu niệm xinh xắn dành tặng các bạn sinh viên

 

 

EC TSV 4

 

Các bạn sinh viên dành một sự quan tâm đặc biệt dành cho CLB

 

 

EC TSV 5

 

Đây cũng là dịp để CLB tổ chức quảng cáo cho sự kiện đầu tiên trong năm học 2018 - 2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được đọc 6027 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ bảy, 29 Tháng 9 2018 18:34