Giải đáp thắc mắc, ý kiến của sinh viên (HK1 - 2016-2017)

Người viết bài:  Danh mục: HỎI ĐÁP Thứ tư, 05 Tháng 4 2017 08:52

TỔNG HỢP Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA SINH VIÊN CHO KHOA

Năm học 2016-2017

STT

NỘI DUNG ĐÓNG GÓP

Ý KIẾN ĐÓNG GÓP

PHẢN HỒI CỦA KHOA NGOẠI NGỮ

1

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO

Có hiện tượng thầy cô vào lớp trễ.

BCN Khoa Ngoại Ngữ ghi nhận góp ý này và sẽ sinh hoạt với giảng viên về việc lên lớp phải đúng giờ quy định.

Giảng viên năng nổ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, truyền cảm hứng và tiếp lửa cho sinh viên.Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp.

Mong thầy cô trò chuyện nhiều hơn nữa với sinh viên, chia sẻ cho sinh viên những kĩ năng cũng như kinh nghiệm để sinh viên hoàn thành tốt công việc học tập tai trường.

Góp ý còn khá chung, nhưng Khoa Ngoại Ngữ sẽ rút kinh nghiệm trong sinh hoạt chuyên môn sắp đến.

Đa phần giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, dạy nhiệt huyết. Tuy nhiên vẫn còn một vài giảng viên không có tạo hứng khởi đam mê cho sinh viên.

SV góp ý cần cụ thể giảng viên để khoa Ngoại Ngữ có điều kiện làm việc với giảng viên ấy.

Cải thiện câu lạc bộ Tiếng Anh của trường bằng cách: cung cấp phòng sinh hoạt cố định, hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Tất cả sinh viên đều có thể đến sinh hoạt, tạo môi trường cho sinh giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày và giúp sinh viên học tiếng Anh một cách chủ động hơn. Qua đó, các sinh viên có nhu cầu học sẽ tự tìm đến học chứ không phải vì điểm rèn luyện).

BCN Khoa Ngoại Ngữ ghi nhận góp ý này. Tuy nhiên, theo quy định của nhà trường cho các hoạt động ngoại khóa:  thời gian hoạt động vào thứ 7 và Chủ nhật. Ngoài ra phòng ốc trong giai đoạn này rất thiếu nên rất khó xin được phòng cố định

- Về đợt thực tập vừa qua: Một vấn đề xảy ra là, mỗi đoàn SV thực tập ở một trường THCS của chúng em, đều có phân công giảng viên của trường làm GV trưởng đoàn thực tập. Nhưng, trước, trong và sau đợt thực tập, hầu như các đoàn thực tập chúng em đều không có Giảng viên đi kèm về trường thực tập như các đoàn trường thực tập khác. Thậm chí, có đoàn mỗi khi có thắc mắc muốn hỏi, cần gọi điện thoại cho Giảng viên cũng rất khó khăn, khiến trong thời gian đó, SV thực tập chúng em có chút bối rối. Vì vậy, thứ nhất, chúng em muốn hỏi, Giảng viên trường mình không cùng đi với SV về trường thực tập là đặc trưng của trường mình? Do sự phân công, chỉ đạo làm việc của nhà trường như vậy? Hay như thế nào ạ? Thứ hai, chúng em rất mong nhà trường xem xét lại hiện trạng này.

- Cuối cùng, xin cảm ơn nhà trường và thầy cô đã lắng nghe ý kiến của chúng em. Tập thể DSA1143.

BCN Khoa Ngoại Ngữ ghi nhận góp ý này và sẽ sinh hoạt với giảng viên có liên quan rút kinh nghiệm.

2

NỘI DUNG KHÁC

Điểm rèn luyện các hoạt động không hợp lí, phần điểm cho hoạt động tình nguyện quá cao trong khi điểm cho rèn luyện nghiệp vụ chỉ có 2 điểm (mặc dù đây là hoạt động quan trọng và cần nhiều thời gian công sức để tham gia).

BCN Khoa Ngoại Ngữ sẽ trình bày với BGH để có điểu chỉnh phù hợp hơn.

Phá khu nhà hoang xây hồ bơi

Nhà trường đã được thành phố cho phép cải tạo khu nhà hoang thành phòng thí nghiệm và phòng làm việc. Việc xây hồ bơi không nằm trong thẩm quyền của khoa và trường

Được đọc 1690 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ tư, 05 Tháng 4 2017 08:57