KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Người viết bài:  Danh mục: TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 17:49

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

 

Sáng ngày 22/9/2017, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và tiến hành trao tặng phần thưởng và học bổng do Tập đoàn Hoa Sen và công ty QTS Việt Nam tài trợ.

Đến tham dự buổi Lễ khai giảng và trao học bổng, về phía khách mời có ThS. Huỳnh Tổ Hạp - Phó Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Hán Thị Thu Trang -  Phó Trưởng phòng Đào tạo, Ông Tào Hữu Đạt - Phó bí thư Đoàn trường; Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Đại diện QTS Việt Nam; về phía lãnh đạo khoa có: ThS. Trần Ngọc Mai - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Phụ trách, ThS. Hồ Văn Bình - Phó Trưởng khoa, TS. Trần Thế Phi - Phó Trưởng khoa, các giảng viên, cố vấn học tập, đại diện các lớp và 534 tân sinh viên khóa 17 của khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Sài Gòn

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ xung kích của khoa. Tiếp đến, ThS. Trần Ngọc Mai đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài diễn văn đã khái quát lại những nỗ lực và thành quả đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm trong năm học 2017 - 2018 cũng như kỳ vọng vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

ThS. Hồ Văn Bình - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ đại diện cho nhà trường công bố Quyết định khen thưởng cho sinh viên thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh của đợt tuyển sinh năm 2017 vừa qua. Đại diện lãnh đạo khoa trao giấy khen, phần thưởng và thẻ sinh viên cho hai sinh viên thủ khoa ngành.

Để động viên và khuyến khích tinh thần học tập, đại diện công ty QTS Việt Nam, Giáo sư Ray Gordon đã trao tặng học bổng cho các sinh viên đạt thành tích thủ khoa ngành.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS. Huỳnh Tổ Hạp - Phó Trưởng phòng Đào tạo đã biểu dương tinh thần cố gắng trong giảng dạy và học tập của cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ theo hệ thống tín chỉ, xu hướng hội nhập và xã hội hóa giáo dục. ThS. Huỳnh Tổ Hạp chúc tập thể khoa Ngoại ngữ trong năm học mới sẽ đạt thắng lợi mới, góp phần vào sự phát triển và vững mạnh của Trường Đại học Sài Gòn.

 Trong niềm vui hân hoan của buổi lễ, tân sinh viên Nguyễn Hoàng Mỹ Phước, thủ khoa chuyên ngành Ngôn ngữ học, đại diện cho hơn 500 tân sinh viên khóa 17 đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ lòng biết ơn đến Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban, khoa Ngoại ngữ và các bộ giảng viên, đồng thời nói lên những nguyện vọng, cố gắng phấn đấu trong quá trình học tập và rèn luyện sắp tới.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hứa hẹn một năm học mới, thành công mới của thầy và trò khoa Ngoại ngữ.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

KG17-18 2.toan-canh

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

 

 

KG17-18 1.van-nghe2

 

Chương trình văn nghệ do Đội Văn nghệ sinh viên khoa Ngoại ngữ biểu diễn

 

 

KG17-18 4.QD

 

ThS. Hồ Văn Bình - Phó Trưởng khoa, công bố quyết định khen thưởng thủ khoa ngành

 

 

KG17-18 5.khen-thuong

 

Lãnh đạo khoa Ngoại ngữ trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên thủ khoa ngành

 

 

KG17-18 6.hoc-bong

 

Giáo sư Ray Gordon trao học bổng QTS Việt Nam

 

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

KHOA NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Được đọc 1150 Lần