CHUNG KẾT HỘI THI "THE WINNER 2018"

Người viết bài:  Danh mục: TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ năm, 25 Tháng 1 2018 16:31

ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

HỘI THI “THE WINNER 2018”

Được sự chỉ đạo và cho phép của lãnh đạo trường Đại học Sài Gòn, của BCH Đoàn Trường và của Chi ủy - Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại Ngữ, Ban Chấp hành Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tiến hành xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức Hội thi Kiểm tra Năng lực tiếng Anh dành cho sinh viên lần thứ II – “The Winner 2018”.

Hội thi gồm tổng cộng 4 vòng thi, trong đó vòng 1, vòng 2 và vòng 3 được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến, thu hút gần 1.600 sinh viên đến từ 10 khoa đăng kí dự thi gồm: khoa Tài chính – Kế toán, khoa Giáo dục Tiểu học, khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, khoa Sư phạm Kĩ thuật, khoa Khoa học Môi trường, khoa Toán - Ứng dụng, khoa Luật, khoa Quản trị Kinh doanh và khoa Điện tử - Viễn thông và khoa Ngoại ngữ. Trải qua các bài thi với trình độ A2, B1 và C1 theo khung tham chiếu châu Âu (CEFR), Hội thi đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết với hình thức hùng biện tiếng Anh.

Đến tham dự buổi thi vòng chung kết ngày 21/01/2018 có sự tham dự của ThS. Trần Ngọc Mai - Bí thư chi bộ, P. Trưởng khoa Ngoại ngữ, đ/c Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đoàn khoa Ngoại ngữ, Trưởng ban Tổ chức hội thi, ThS. Đặng Quỳnh Liên – Trưởng Ban Giám khảo cùng các huấn luyện viên, giám khảo, cán bộ giảng viên, cố vấn học tập và gần 200 sinh viên đến tham gia cổ vũ.

Tại vòng chung kết, 10 thí sinh lần lượt thể hiện tài năng hùng biện tiếng Anh của mình qua các chủ đề: Thanh niên Việt Nam với hội nhập quốc tế, Kinh tế Việt Nam thời kì toàn cầu hóa, Du lịch Việt Nam, Giáo dục Việt Nam, Văn hóa Việt Nam và phần trả lời câu hỏi nhanh của giám khảo. Kết quả, sinh viên Phạm Thị Kiều Nga - lớp DSA1153 khoa Ngoại ngữ đã xuất sắc đạt Giải Quán quân “The Winner 2018”. Giải II đồng hạng thuộc về hai sinh viên Lý Kim Linh – lớp DQK1166 (Khoa Quản trị Kinh doanh) và Vũ Thị Lan Phương – lớp DSA1154; hai sinh viên Nghiêm Hà Xuân - lớp DSA1153 và Nguyễn Ngọc Phương Linh – lớp DSA117A3 đồng đạt giải III.

Hội thi “The Winner 2018” vừa là hoạt động ngoại khóa hữu ích vừa là chương trình rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ tiếng Anh dành cho sinh viên, giúp sinh viên kiểm tra được trình độ tiếng Anh của bản thân, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra về ngoại ngữ theo quy định của nhà trường. Hội thi lần được tổ chức theo tinh thần khoa học, tiết kiệm và hứa hẹn nhiều tín hiệu tích cực ở những mùa giải sau.

Một số hình ảnh hội thi:

The-Winner 1

Hai người dẫn chương trình duyên dáng Đỗ Lộc và Phương Uyên tranh thủ chụp hình bên phông nền The Winner 2018 trước khi tác nghiệp trên sân khấu

The-Winner 2

Các bạn tiếp tân khoa Ngoại ngữ chào mừng người tham dự

The-Winner 3

Tiết mục “Spring in Saigon” của đội văn nghệ sinh viên khoa Ngoại ngữ

The-Winner 4

Các đại biểu và Ban Giám khảo tại vòng thi chung kết (từ trái sang): ThS. Trần Ngọc Mai, ThS. Đặng Quỳnh Liên, ThS. Lê Thị Thanh Hà, ThS. Trần Quang Loan Tuyền, ThS. Nguyễn Trung Thảo

The-Winner 5

Đồng chí Lê Thị Thanh Tâm (bìa trái) tặng hoa cảm ơn các huấn luyện viên: ThS. Lê Hà Tố Quyên, ThS. Bùi Nguyễn Nguyệt Minh và ThS. Phạm Văn Chiến

The-Winner 6

Th.S Trần Ngọc Mai tặng hoa tri ân các giám khảo tại vòng chung kết

The-Winner 7

Thí sinh Hoàng Lê Anh Trinh đang trình bày bài thi hung biện với chủ đề “Foreign visitors never come back to Vietnam – Reasons and solutions”

The-Winner 8

Thí sinh Phạm Thị Kiều Nga đang trình bày sôi nổi phần thuyết trình của mình

The-Winner 9

Thí sinh Vũ Thị Lan Phương trình bày phần thi hung biện với chủ đề

“Vietnamese High School Teachers Under Pressure”

The-Winner 10

Thí sinh Nghiêm Hà Xuân đang trả lời câu hỏi từ ban giám khảo

The-Winner 11

Năm thí sinh đạt giải khuyến khích của hội thi “The Winner 2018”

The-Winner 12

Th.S Trần Ngọc Mai và ThS. Lê Thị Thanh Hà trao giải quán quân “The Winner 2018” cho sinh viên Phạm Thị Kiều Nga (khoa Ngoại Ngữ) và hai sinh viên đạt giải nhì: Lý Kim Linh (Khoa Quản trị Kinh doanh) và Vũ Thị Lan Phương (khoa Ngoại Ngữ)

The-Winner 13

Các đại biểu, Ban Giám khảo, các huấn luyện viên chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải của hội thi.

The-Winner 14

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh và bài viết: Đoàn Khoa Ngoại ngữ

Được đọc 2133 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ năm, 25 Tháng 1 2018 18:57