Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM thuộc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển chọn sinh viên thực tập hoặc có mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp với người nước ngoài.

 

Địa điểm: 02 Trạm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch đến tham quan Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động tại:

- Công viên 23/9

- Công viên Bến Bạch Đằng

 

Về quyền lợi và trách nhiệm của các sinh viên khi tham gia trải nghiệm thực tế tại Trạm:

1) Được cấp Giấy chứng nhận của Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận đã tham gia chương trình thực tập sinh

- Trang bị đồng phục, thẻ đeo và các trang thiết bị phục vụ công tác

- Đào tạo thông tin về du lịch, sử dụng miễn phí một số sản phẩm, dịch vụ dành cho khách du lịch

2) Sinh viên tham gia phải đăng ký thời khóa biểu thực tập rõ ràng và tuân thủ nghiêm túc các quy định, nội quy của Trạm.

 

Để thuận tiện trao đổi thông tin, mọi chi tiết vui lòng liên hệ ông Phạm Quốc Vinh, Phụ trách Phòng Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch thuộc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0903109468

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vào lúc 9h sáng ngày 31/03/2018, tổ Tiếng Anh không chuyên thuộc khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề Dạy kỹ năng viết cho sinh viên không chuyên tiếng Anh. Đến tham dự buổi hội thảo có ThS. Trần Ngọc Mai – Phó trưởng khoa Ngoại ngữvà toàn thể các giảng viên trong tổ.

Tổ trưởng tổ Tiếng Anh không chuyên – Thạc sỹ Nguyễn Thị Huệ -  phát biểu khai mạc và nêu mục đích của buổi hội thảo. Các thành viên đều tham gia tham luận, đóng góp ý kiến và chia sẻ những kinh nghiệm về giảng dạy kỹ năng viết cho sinh viên không chuyên, trong đó nổi bật là những chia sẻ về khó khăn thách thức trong việc dạy và học của thầy và trò, những lỗi còn mắc phải của sinh viên và đưa ra các giải pháp nhằm giúp sinh viên cải thiện kỹ năng viết. Ngoài các bài tham luận, các thầy cô còn chia sẻ những nguồn tài liệu và công cụ giảng dạy hỗ trợ quý báu, giúp cho việc dạy và học viết dễ dàng hơn.

Hội thảo kết thúc với sự nhất trí của các thành viên trong việc khẳng định kỹ năng viết là một kỹ năng quan trọng, hiện tại đang cần cải thiện và phát huy để giúp sinh viên không chuyên tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

 

 

 Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

 

BC313.1

 

BC313.2

 

BC313.3

 

BC313.4