TỌA ĐÀM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Người viết bài:  Danh mục: TIN ĐOÀN - HỘI Thứ hai, 29 Tháng 3 2021 23:33

BUỔI TỌA ĐÀM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Vào buổi chiều thứ bảy ngày 27/3/2021, tại phòng C.105 cơ sở chính của Đại học Sài Gòn, buổi Tọa đàm Nghiên cứu Khoa học đã được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành cho các sinh viên và giúp các bạn giải đáp các thắc mắc và khó khăn trong việc nghiên cứu khoa học. Buổi Tọa đàm vinh hạnh chào đón sự góp mặt của các bạn sinh viên khoa Ngoại Ngữ và 2 báo cáo viên bao gồm cô Nguyễn Nữ Như Linh và cô Nguyễn Thị Hà.

DSC0148

Cô Nguyễn Nữ Như Linh ( trái ) và cô Nguyễn Thị Hà ( phải )

DSC0176

Các bạn sinh viên tích cực tham gia buổi Tọa đàm

DSC0242

Buổi Tọa đàm xin được cảm ơn cô Nguyễn Nữ Như Linh và cô Nguyễn Thị Hà đã chia sẻ kiến thức đến các bạn sinh viên Khoa Ngoại Ngữ.

Buổi Tọa đàm Nghiên cứu Khoa học đã diễn ra vô cùng thành công. Khoa Ngoại Ngữ hi vọng buổi Tọa đàm sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong công việc học tập của mình, chúc các bạn sinh viên đạt được mục đích đã đặt ra./.