Thông báo mới: về việc Xét công nhận tốt nghiệp đợt 4 (ngày xét 07/9/2021) "update"

Người viết bài:  Danh mục: Thông tin xét Tốt nghiệp Thứ sáu, 17 Tháng 9 2021 00:00

Cập nhật Thời gian nộp các loại chứng chỉ: 30/9/2021

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Khoa Ngoại ngữ thông báo đến Cố vấn học tập; sinh viên các lớp khóa 17 và các khóa trước về việc nộp các loại chứng chỉ của Chuẩn đầu ra theo quy định như sau:

Tất cả các loại chứng chỉ đều bắt buộc phải là BẢN GỐC hoặc BẢN CHÍNH.

Không nhận BẢNG GHI ĐIỂM HOẶC GIẤY XÁC NHẬN/CHỨNG NHẬN.

(Nếu chứng chỉ do Đại học Sài Gòn cấp vui lòng liên hệ với các Trung tâm để biết thông tin chi tiết)

1. Nộp cho Phòng Đào tạo: Sinh viên liên hệ Phòng Đào tạo để biết cách thức nộp.

I. Đơn đề nghị xét công nhận tốt nghiệp: Sinh viên các khóa 14, 15, 16 (tốt nghiệp trễ tiến độ) hoặc sinh viên K18 đề nghị xét công nhận tốt nghiệp sớm hơn so với tiến độ khóa đào tạo phải làm Biểu mẫu "Đơn đề nghị xét công nhận tốt nghiệp" (khóa 17 không phải làm đơn)

II. Chứng chỉ tin học/Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản (đối với DAN) hoặc Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học (đối với DSA)

III. Chứng chỉ ngoại ngữ thứ hai: (đối với sinh viên đã Đạt học phần Ngoại ngữ nâng cao, hệ thống thông tin đào tạo sẽ cập nhật - nên ghi chú thêm để thông tin cho P.ĐT biết khi nộp)

Lưu ý: sinh viên xem thông báo về việc áp dụng chuẩn đầu ra Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp từ năm 2021 trở đi áp dụng cho sinh viên tất cả các khóa.

2. Nộp cho khoa Ngoại ngữ:

I. Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành (CCTACN):

- Đợt 4: ngày xét 07/9/2021

- Thời gian nộp các loại chứng chỉ: đến hết ngày 30/9/2021

II. Điều kiện Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành:

- Khung năng lực ngoại ngữ VN: bậc 5

- IELTS 6.5

- TOEFL iBT 90

- FCE 160

- APTIS 160

- TOEIC 850

*** Lưu ý:

1. Khoa Chỉ nhận và Tổng hợp Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành ĐỦ ĐIỀU KIỆN THEO QUY ĐỊNH và có ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin của sinh viên qua email:

* Tiêu đề email: CCTACN - Mã lớp - Họ tên

** Nội dung email:

- 1. Họ tên:

- 2. Mã lớp:

- 3. Mã SV:

- 4. Số điện thoại:

- 5. E-mail:

*** Scan hoặc chụp hình RÕ - ĐẸP CCTACN (vừa với khổ giấy A4) và THẺ SINH VIÊN sau đó đính kèm vào email. (Không đưa link Google Drive vì nhiều người không biết chia sẻ hoặc cấp quyền truy cập)

2. Liên hệ cán bộ phụ trách: Trung Nam: 0908201005 để được hướng dẫn chi tiết.

3. Không nhận chứng chỉ sau ngày 31/8/2021. Nếu nộp trễ, vui lòng chờ thông báo xét tốt nghiệp năm 2022.

4. Tất cả các loại giấy tờ chỉ phải nộp một lần. Chú ý:

- Khoa sẽ Phản hồi email: đã nhận và được tổng hợp để nộp nhà trường xét tốt nghiệp.

- Trường hợp sinh viên cung cấp không đầy đủ thông tin hoặc sai sót, nếu không bổ sung chỉnh khi được phản hồi xem như không nộp hồ sơ.

5. Sinh viên Xem Danh sách tốt nghiệp dự kiến trên trang web của phòng Đào tạo: http://daotao.sgu.edu.vn/ sau ngày xét. Sinh viên có thắc mắc về việc xét tốt nghiệp vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo để biết thêm thông tin chi tiết.

Ghi chú:

- Phòng Đào tạo sẽ có thể tiếp nhận các loại hồ sơ giấy tờ qua email. Khi gửi sinh viên lưu ý cũng ghi rõ các thông tin và các file đính kèm phải rõ - đẹp.

Số điện thoại: (028) 38352309 - (028) 38338975

GHI CHÚ QUAN TRỌNG:

Do dịch bệnh Covid-19 nên việc gửi nộp qua email các loại chứng chỉ chuẩn đầu ra dùng để xét công nhận tốt nghiệp sẽ được tổng hợp và ghi nhận trên hệ thống.

Ngay khi điều kiện tình hình xã hội cho phép bình thường trở lại, sinh viên BẮT BUỘC PHẢI NỘP lại tất cả các Bản Giấy sao y có công chứng/chứng thực để hoàn thành hồ sơ tốt nghiệp:

- Phòng Đào tạo: Chứng chỉ công nghệ thông tin và Chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2.

- Khoa Ngoại ngữ: Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành (có thể nộp bản photocopy nếu có mang theo bản Gốc hoặc bản Chính để đối chiếu)

*** Trường hợp không nộp lại đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định sẽ không được nhận bằng TN với bất kỳ lý do gì.

Được đọc 16387 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ sáu, 17 Tháng 9 2021 08:46