Về việc Học bổng Nâng bước tương lai dành cho sinh viên ở Khánh Hòa

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ tư, 25 Tháng 5 2022 15:23

Căn cứ Thông báo về Quỹ học bổng Nâng bước tương lai của Câu lạc bộ Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn, phòng Công tác Sinh viên thông báo cho sinh viên các nội dung như sau:

1. Điều kiện:

-  Sinh viên có quê quán ở Khánh Hòa;

-  Hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai cần được hỗ trợ (có giấy xác nhận của chính quyền địa phương);

-  Học lực xếp loại Khá, Giỏi.

1. Trị giá học bổng: 3.000.000đ/suất và hỗ trợ giới thiệu thực tập, việc làm.
  2. Hồ sơ bao gồm:

-  Thư xin cấp học bổng (file pdf có ảnh chân dung);

-  Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận sinh viên (file hình chụp);

-  Bảng điểm 02 học kỳ gần nhất (file scan hoặc file hình chụp có xác nhận của nhà trường). Đối với sinh viên năm nhất, sẽ được xét duyệt trên điểm số lớp 12, vì vậy sinh viên phải chụp học bạ và phiếu điểm thi tốt nghiệp THPT;

-  Giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo từ năm 2020 đến nay, hoặc giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (file scan hoặc file hình chụp có xác nhận của chính quyền địa phương).

1. Cách thức đăng ký: Sinh viên gửi hồ sơ trực tiếp qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (chỉ nhận qua email).
    1. Thời hạn đăng ký: từ nay đến hết ngày 25/06/2022 (Thứ Bảy).
    2. Link tải mẫu đơn: https://docs.google.com/document/d/1ISiPXaJ1E19RnSnmOHgMnLa9SdX3a8bg/edit?usp=sharing&ouid=107607450105454319571&rtpof=true&sd=true