Thông báo về việc cung cấp hình ảnh gốc Lễ Tốt nghiệp ngày 07/08/2015

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ ba, 11 Tháng 8 2015 14:24

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA NGOẠI NGỮ                                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------------------                                                                     -------------------------------

TP. Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 08 năm 2015

Về việc cung cấp hình ảnh gốc Lễ Tốt nghiệp ngày 07/08/2015

Khoa Ngoại ngữ trân trọng thông báo đến các tân cử nhân khoa Ngoại ngữ đã tham gia nhận bằng tại Lễ Tốt nghiệp ngày 07/08/2015 do khoa tổ chức có nhu cầu nhận file ảnh gốc do khoa chụp, liên hệ Văn phòng khoa nhận ảnh, cụ thể nhu sau:

Bước 1: Truy cập website khoa tại địa chỉ dfl.sgu.edu.vn, chọn mục HÌNH ẢNH.

Bước 2: Chọn folder chứa hình ảnh của khối theo học (DSA, DTA, CSA, CTA). Xem hình ảnh và ghi lại mã số của ảnh mà mình muốn nhận file gốc (phía trên góc phải của ảnh).

Bước 3: Trực tiếp đến Văn phòng khoa (A009). Đóng kinh phí lấy file ảnh. Sau đó mang biên lai đến nhóm kĩ thuật và đợi chép ảnh vào đĩa CD.

Lưu ý:

+ Mỗi cá nhân được nhận tối đa 10 file ảnh / 1 CD. Trong đó bao gồm 1 (một) ảnh cá nhân đang nhận bằng và các ảnh tập thể khác (do sinh viên lựa chọn mã số trước đó).

+ Kinh phí: 20.000 đồng / 1 đĩa CD.

+ Thời gian: từ 14:00 ngày 12/08/2015.

Trân trọng.

VĂN PHÒNG KHOA NGOẠI NGỮ