Thông báo về việc đưa học phần "Ứng dụng CNTT vào dạy học" ra khỏi chương trình đào tạo

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ ba, 18 Tháng 8 2015 14:52

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN                                                                                                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA NGOẠI NGỮ                                                                                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------------------                                                                                                             -------------------------------

TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 08 năm 2015

V/v đưa học phần “Ứng dụng CNTT vào dạy học” ra khỏi chương trình đào tạo

Được sự chỉ đạo và cho phép từ Ban Giám hiệu nhà trường, phòng Đào tạo về việc đưa học phần “Ứng dụng CNTT vào dạy học” ra khỏi chương trình học đối với sinh viên chính quy ngành Sư phạm tiếng Anh. Khoa Ngoại ngữ trân trong thông báo đến các sinh viên các lớp DSA và CSA những nội dung cụ thể như sau:

1. Kể từ năm học 2015 – 2016, đưa học phần “Ứng dụng CNTT vào dạy học” (mã học phần: 813109) ra khỏi chương trình đào tạo chính quy đối với chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh (ở cả hai hệ đại học và cao đẳng).

2. Sinh viên các lớp DSA, CSA không cần đăng kí học phần trên. Tuy nhiên, căn cứ chuẩn đầu ra của ngành Sư phạm tiếng Anh, sinh viên cần tự tích lũy Chứng chỉ “Ứng dụng CNTT trong dạy học” và nộp cho nhà trường để đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Sinh viên thường xuyên theo dõi thông báo trên website khoa Ngoại ngữ, website Trung tâm Tin học để biết thông tin các khóa học cấp chứng chỉ trên với học phí ưu đãi dành riêng cho sinh viên trường Đại học Sài Gòn.

Trân trọng.

TM. BAN CHỦ NHIỆM KHOA