Thông báo v/v các diện chính sách: miễn/ giảm học phí, nhận trợ cấp

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ năm, 08 Tháng 12 2016 16:28

Các bạn sinh viên tải danh sách các đối tượng được miễn/ giảm học phí, nhận trợ cấp tại đây: LINK DANH SÁCH

Các bạn sinh viên lưu ý:

1. Các đối tượng được miễn giảm học phí: việc miễn giảm sẽ được thể hiện ngay khi sv đăng ký môn học học kỳ II và tính bù cho cả học kỳ I, nếu có gì trục trặc hoặc thắc mắc sinh viên cứ liên hệ trực tiếp phòng CTSV (HB206) gặp thầy Hải để hỏi.

2. Các đối tượng được nhận trợ cấp 100.000đ/tháng hoặc 140.000đ/tháng tại trường: sau ngày 15/12 lên web trường (sgu.edu.vn) xem thông báo nộp số tài khoản của phòng Kế hoạch Tài chính hoặc lên trực tiếp HB004 gặp cô Trung để hỏi. Hiện nay đang có thông báo nộp số tài khoản (lần cuối) ngày 22/11/2016 của phòng Kế hoạch Tài chính là để thực hiện cho năm cũ 2015 - 2016 nên các sinh viên coi chừng nhầm lẫn.

3. Đối tượng nhận kinh phí hỗ trợ chi phí học tập 690.000đ/tháng tại trường: đợi thông báo của phòng CTSV sau, có thể phải qua 2017 mới có kinh phí này.

4. Năm học này biên độ thu hồ sơ chính sách sẽ thực hiện và bổ sung hồ sơ theo học kỳ, sắp tới sẽ tiếp tục có thông báo nộp bổ sung hồ sơ cho học kỳ II, các sinh viên theo dõi liên tục trên trang web của phòng CTSV để nắm thời gian thực hiện.