Thông báo về cuộc thi Cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH lần 9 – năm 2017

TP.HCM, ngày 27 tháng 03 năm 2017

THƯ MỜI
Kính gửi: Khoa Ngoại ngữ - Đại học Sài Gòn
Trước tiên, thay mặt Ban Tổ Chức Cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH lần 9 – năm 2017, xin được gửi tới Quý đơn vị lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.
 Cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH- trường đại học HUTECH được tổ chức hằng năm nhằm giúp SV rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như trang bị các kỹ năng cần thiết cho các công việc của các bạn SV trong tương lai. Với mong muốn tạo sân chơi tiếng Anh hấp dẫn hơn và tạo cơ hội cho sinh viên HUTECH được giao lưu học tập với các trường bạn , Ban Tổ Chức trân trọng kính nhờ Quý đơn vị thông báo đến các bạn SV đăng ký tham dự Cuộc thi HÙNG BIỆN TIẾNG ANH lần thứ 9 – năm 2017 với chủ đề “STREET FOOD”.
A.    Thể lệ cuộc thi:
Cuộc thi Hùng Biện tiếng Anh lần 9 với chủ đề “STREET FOOD” sẽ được tổ chức qua 3 vòng :
   1. Vòng sơ khảo ( dành cho thí sinh Hutech): Chủ đề “Món ăn Việt Nam bạn thích nhất”
Mỗi nhóm thí sinh (2-3người ) dự thi sẽ tự chọn một món ăn Việt Nam mà mình yêu thích, sau đó sẽ tự thực hiện quay 1 clip trình bày về đề tài mình chọn trong vòng 2 phút và gửi về cho BGK.
Hình thức nộp: dĩa CD, ghi đầy đủ thông tin nhóm dự thi.
Hạn chót nộp bài dự thi:  ngày 8 tháng 4 năm 2017
   2. Vòng chung khảo (gồm thí sinh Hutech và trường bạn):
Nhóm thí sinh HUTECH và các nhóm thí sinh trường bạn sẽ hùng biện theo chủ đề       “Sự đa dạng về ẩm thực đường phố Việt Nam” trong vòng 3 phút/nhóm và sau đó thành viên trong nhóm  sẽ trả lời 1-3 câu hỏi (1 phút/câu hỏi) do BGK đặt ra.
-          Hạn chót đăng kí dự thi:  ngày 21 tháng 4 năm 2017
-          Thời gian tổ chức vòng chung khảo: 1h30  ngày 28 tháng 4 năm 2017
   3. Vòng Chung kết:
Nhóm thí sinh tranh tài ở vòng Chung kết sẽ thể hiện khả năng hùng biện của mình  qua hình thức thi đối kháng. Các đội sẽ bốc thăm chia cặp và sẽ thể hiện khả năng tranh luận trong vòng 10 phút. Câu hỏi tranh luận cho phần này sẽ xoay quanh chủ đề chung của cuộc thi là thức ăn đường phố ( street food).
-          Thời gian tổ chức vòng chung kết: 13h30 ngày 12 tháng 5 năm 2017

B.     Cơ cấu giải thưởng:
-          1 giải Nhất
-          2 giải Nhì
-          3 giải Ba
-          5 giải Khuyến Khích
Mọi thông tin liên quan đến cuộc thi, xin liên hệ BTC:
-          Văn Phòng Khoa  Ngoại Ngữ: 08.544.54747
-          Cô Đỗ Thị Hồng Nhung; ĐT 0164. 83.74.29.4
Một lần nữa xin thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, kính chúc quý đơn vị sức khỏe và mong nhận được nhận sự tham gia nhiệt tình của quý trường.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
             HÙNG BIỆN TIẾNG ANH LẦN THỨ 9-2017