Thông báo v/v hoàn thiện phiếu điểm rèn luyện HK2 (2016-2017)

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ hai, 26 Tháng 6 2017 11:24

Hiện đã có điểm học tập của HK2 năm học 2016-2017, đề nghị các lớp hoàn thiện nốt các phiếu điểm rèn luyện và nộp về cho khoa Ngoại ngữ.

Các phiếu điểm phải:

-            Ghi rõ ràng các hoạt động đã tham gia (theo danh sách các hoạt động khoa đưa xuống)

-            Có đầy đủ minh chứng các hoạt động đã tham gia; thiếu minh chứng, hoạt động không được tính điểm.

-            Phiếu phải có đầy đủ chữ ký, họ tên của sinh viên và CVHT

-            Phiếu hiến máu tình nguyên (chỉ nộp bản photo)

-            Đánh số thứ tự lên góc phải của từng giấy, xếp theo thứ tự danh sách tên sinh viên. Tách hai phiếu ra hai bộ khác nhau.

Khi nộp phiếu điểm rèn luyện về cho khoa, cần nộp đủ:

-          Nộp phiếu rèn luyện (đầy đủ các thành phần điểm, thông tin, chữ ký và minh chứng kèm theo) – Các minh chứng được bấm phía sau phiếu điểm rèn luyện

-          Biên bản họp lớp (đầy đủ thông tin, chữ ký)

-          Danh sách các hoạt động được cộng điểm (khoa đã phát mỗi lớp 1 bản)

-          Danh sách bảng theo dõi các hoạt động của sv (mẫu có các ô vuông nhỏ, chỉ sử dụng bút bi/ bút mực đánh dấu x vào các ô hoạt động)

-          Danh sách tên các sinh viên (bản in khoa phát cho từng lớp, Cán sự lớp ghi điểm rèn luyện và xếp loại rèn luyện của các cá nhân vào trong DS) – Trường hợp chưa có danh sách, vui lòng ghé văn phòng khoa gặp cô Thủy để nhận DS.

Điều chỉnh/ bổ sung hoạt động:

-            Những sinh viên có đi Bảo tàng và viết bài thu hoạch về Hành trình đến bảo tàng 2017 được cộng 3 điểm (hoạt động số 44) và ghi nhận điểm vào mục III.1.a.

-            Để được cộng điểm này, lớp trưởng lập Danh sách sinh viên tham gia “Hành trình đến với bảo tàng” 2017, trong đó có chữ ký lớp trưởng, CVHT, xác nhận của Trợ lý sinh viên (cô Vũ Thị Thanh Thủy) hoặc xác nhận của Đoàn khoa.

-            Lớp trưởng khi tổng hợp các hoạt động vào Danh sách bảng theo dõi các hoạt động của sv (mẫu các ô vuông nhỏ), vui lòng kẻ thêm 1 ô hoạt động số 44 ở cột ghi chú và tiến hành các bước như bình thường.

Thời gian nộp lại phiếu điểm rèn luyện đã hoàn thiện (gồm 2 bộ) về cho khoa:

-         Người nộp: CVHT + lớp trưởng

-         Nộp cho: Cô Thủy

-         Tại: Phòng A009

-         Thời gian nộp: Các buổi chiều từ 13g30 – 17g00

+ Đối với các sinh viên khóa 13 (ĐH), 14 (CĐ): Nộp trước 17g00 thứ 4 (28/6/2017)

+ Đối với các lớp khóa 14 (ĐH), 15, 16: Nộp trước 15g00 thứ 2 (03/07/2017)

Kết quả rèn luyện được phân thành các loại : xuất sắc, tốt, khá, trung bình, yếu và kém.

-         Từ 90 đến 100 điểm: Loại xuất sắc.

-         Từ 80 đến 89 điểm: Loại tốt.

-         Từ 65 đến 79 điểm: Loại khá.

-         Từ 50 đến 64 điểm: Loại trung bình.

-         Từ 35 đến 49 điểm: Loại yếu.

-         Dưới 35 điểm: Loại kém.

Lưu ý:

-  Các lớp gửi phiếu DRL tại khoa trước đó vui lòng đến A009 để nhận lại phiếu.

- Các lớp nộp trễ hạn trên sẽ phải tự nộp lên phòng CTHS-SV

- Khoa không chịu trách nhiệm về việc các lớp tự ý bỏ phiếu điểm rèn luyện tại VP khoa mà không có sự bàn giao cho người phụ trách, dẫn đến thất lạc phiếu DRL.

Trân trọng.