Thông báo: Đăng kí tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề học thuật "The Key to IELTS Success"

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ tư, 06 Tháng 9 2017 12:23

Khoa Ngoại ngữ thông báo về việc đăng kí buổi sinh hoạt chuyên đề học thuật dành cho sinh viên, cụ thể như sau:

* Mục đích: Nhằm giúp sinh viên khoa Ngoại Ngữ tìm hiểu về bài thi tiếng Anh quốc tế IELTS, phục vụ cho việc học tập tiếng Anh được hiệu quả hơn và hỗ trợ tích cực cho việc rèn luyện để đạt chuẩn đầu ra về tiếng Anh, được sự chấp thuận của Ban giám hiệu trường Đại học Sài Gòn, Khoa Ngoại Ngữ sẽ tổ chức một buổi báo cáo chuyên đề học thuật cấp Khoa trong học kỳ 1, năm học 2017 - 2018.

* Chủ đề: The Key to IELTS Success

* Báo cáo viên:  Ms. Pauline Cullen

*  Thời gian: Thứ Ba, ngày 19/9/2017, từ 8g00 đến 11g00.

*  Thành phần tham dự: Sinh viên khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Sài Gòn (Số lượng: 400 sinh viên)

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và tập huấn cho bài thi IELTS và đã có nhiều buổi báo cáo thành công tại nhiều nước trên thế giới, bà Pauline Cullen sẽ có những thông tin và chia sẻ kinh nghiệm rất hữu ích dành cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ về những kỹ năng và kỹ thuật cần trang bị giúp đạt được điểm số cao trong bài thi IELTS Reading và Writing cũng như việc lựa chọn giáo trình học tập IELTS tốt và đáng tin cậy.

* Cách thức và thời gian đăng kí:

Bước 1: Sinh viên đăng kí từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/09/2017 TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi đăng kí xong thông tin, sinh viên làm 01 bài IELTS Reading Test (13 câu hỏi) TẠI ĐÂY.

Bước 3: Sinh viên làm tiếp bài reading số 2 TẠI ĐÂY.

* Lưu ý:

+ Sinh viên khi đi tham dự, phải in ra và mang theo kết quả làm bài của 2 bài reading trên.

+ Sinh viên khi đăng kí phải thực hiện đầy đủ 2 bước trên. Những sinh viên chỉ đăng kí thông tin nhưng không làm bài reading sẽ không hợp lệ.

+ Ban Tổ chức sẽ chọn 400 sinh viên đầu tiên thực hiện đầy đủ 2 bước trên để tham gia buổi sinh hoạt.

+ Khi đủ số lượng sinh viên tham dự, Ban tổ chức sẽ thông tin đến sinh viên danh sách chính thức tham dự buổi sinh hoạt.

* Một số thông tin về báo cáo viên: TS. Pauline Cullen

She has been an IELTS test writer for over 20 years, and written 5 IELTS preparation books, as well as 2 IELTS vocabulary teaching apps. In 2012, after becoming aware of a growing confusion about the IELTS test, she became active on social media. This has brought her into contact with thousands of IELTS candidates, students, and teachers over the last 5 years, and has taught her some very valuable lessons. In particular, she has been made aware of where the common misunderstandings and areas of confusion lie, and the impact that inauthentic test practice materials can have on IELTS preparation. Many of the candidates who contact her are stuck at bands 6 or 6.5. Many have followed her advice and finally managed to reach their IELTS goal.

Được đọc 14252 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ sáu, 15 Tháng 9 2017 16:02