Thông báo: về việc phối hợp khảo sát xây dựng Đề án

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017 10:04

Theo công văn số 276/ĐANN-GSĐG của BQL đề án NNQG 2020 về việc phối hợp khảo sát xây dựng Đề án tổng thể về các trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên ngoại ngữ do trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội thực hiện.

Kính đề nghị quý thầy cô Giảng viên khoa Ngoại ngữ và sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh tham gia thực hiện các khảo sát như sau:

1. Truy cập vào trang web: http://ulis.vnu.edu.vn/phieu-khao-sat-xay-dung-de-an-trung-tam-vung-chuyen-trach-dao-tao-boi-duong-giao-vien-ngoai-ngu/

2. Đối với Giảng viên: thực hiện khảo sát trực tuyến tại Mục I. PHIẾU HỎI Ý KIẾN GIẢNG VIÊN CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC: phần (1) và phần (2)

3. Đối với sinh viên: thực hiện khảo sát trực tuyến tại Mục III. PHIẾU HỎI Ý KIẾN SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC: phần (4) và phần (5)

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ có thể lựa chọn thực hiện phỏng vấn hoặc thu thập thông tin khác liên quan đến nội dung này tại trường ĐH Sài Gòn, vì vậy rất mong quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình, đầy đủ và thực hiện khảo sát một cách trung thực, chính xác.

Được đọc 13730 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017 10:38