Một số vấn đề lưu ý liên quan đến việc đăng kí môn học ở HK1 (2017 - 2018) của sinh viên

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ bảy, 05 Tháng 8 2017 17:13

Hiện tại sinh viên các khóa đang trong đợt đăng kí môn học. Tuy nhiên do vẫn còn còn có một số tình huống phát sinh, Khoa Ngoại ngữ lưu ý sinh viên một số vấn đề sau đây:

1. Sinh viên theo dõi kĩ lại thông báo về KẾ HOẠCH MỞ NHÓM CHUYÊN NGÀNH NĂM HỌC 2017 - 2018, được đăng trên website khoa Ngoại ngữ ngày  19/07/2017.

Trong kế hoạch đã có thể hiện rõ theo từng ngành, từng khóa, từng học kì (Ví dụ: môn A của khóa 14, ở học kì 1 sẽ có bao nhiêu nhóm, ở học kì 2 sẽ bao nhiêu nhóm, mỗi nhóm sẽ có sỉ số là bao nhiêu, ...)

2. Phản hồi với cố vấn học tập của mình về việc hết nhóm, hết lớp và có nhu cầu mở thêm biên độ ĐỐI VỚI CÁC MÔN CHỈ MỞ DUY NHẤT Ở HỌC KÌ 1 hoặc LÀ ĐIỀU KIỆN HỌC TRƯỚC ĐỐI VỚI MỘT MÔN NÀO ĐÓ Ở HỌC KÌ 2

3. KHÔNG phản hồi về yêu cầu mở thêm chổ, thêm nhóm ĐỐI VỚI CÁC MÔN CÓ MỞ Ở CẢ 2 HỌC KÌ (học kì 1 + học kì 2) vì ở học kì 2 vẫn còn có nhóm. Để tránh trường hợp mở thêm nhóm sai với kế hoạch đã được nhà trường phê duyệt và nguy cơ bị hủy nhóm ở học kì sau, khoa không giải quyết các yêu cầu này.

4. Đối với các lớp DAN14, DSA14, ngoài lưu ý ở mục 3 bên trên, sinh viên lưu ý là các môn học mở riêng cho 2 khóa này (4 môn của DAN, 5 môn của DSA) đã được tính toán số lượng nhóm, sỉ số phù hợp theo học chế tín chỉ và được sắp xếp thời khóa biểu phù hợp nên sinh viên hoàn toàn yên tâm vì ĐĂNG KÍ HỌC CÁC MÔN TRÊN VẪN SẼ ĐĂNG KÍ THỰC TẬP TỐT NGHIỆP BÌNH THƯỜNG do lịch học và lịch thực tập khác nhau.

5. Quy định trên chỉ áp dụng đối với các môn chuyên ngành do khoa quản lý. Hiện tại một số sinh viên vẫn chưa phân biệt được giữa môn chuyên ngành và môn chung. Sinh viên phải xem kĩ danh mục học phần để xác định cơ cấu môn (chung hay chuyên ngành)

6. YÊU CẦU SINH VIÊN SAU KHI ĐĂNG KÍ XONG PHẢI ĐÓNG HỌC PHÍ ĐÚNG HẠN QUY ĐỊNH để tránh bị nhà trường khóa tài khoản do nợ học phí không lí do chính đáng.

7. Khoa Ngoại ngữ lưu ý: yêu cầu sinh viên thường xuyên xem thông báo trên website khoa vì đây là thông báo chính thức từ Ban Chủ nhiệm, Văn phòng khoa và bộ phận Giáo vụ khoa.

Được đọc 10190 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ bảy, 05 Tháng 8 2017 17:21