V/v Tổ chức lấy ý kiến đóng góp của sinh viên trong hoạt động phục vụ dạy và học 2017 - 2018

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ hai, 19 Tháng 3 2018 11:51

Căn cứ theo thông báo của phòng Công tác sinh viên về việc lấy ý kiến đóng góp của sinh viên trong hoạt động phục vụ dạy và học của nhà trường trong năm học 2017 - 2018 về các nội dung chính: công tác đào tạo, việc thực hiện chế độ chính sách, cơ sở vật chất và các nội dung khác...

Để chuẩn bị cho buổi tiếp xúc giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên được diễn ra thuận lợi, Khoa Ngoại ngữ thông báo đến các lớp một số nội dung như sau:

1. Các lớp trưởng lấy ý kiến và tổng hợp ý kiến đóng góp của sinh viên thành hai phần như sau:

1. Các ý kiến có nội dung thuộc phạm vi quản lý của khoa

2. Các ý kiến có nội dung liên đến các hoạt động cấp trường

- Đặt tên file là Mã lớp

- Tiêu đề email: “Lớp . . . . . . : Biên bản tổng hợp ý kiến”

- Thời gian: trước buổi sáng ngày thứ Tư, 21/3/2018

- Các ý kiến đóng góp không cần phải ghi họ tên người đóng góp ý kiến.

2. Khoa sẽ tổ chức một buổi trao đổi, giải đáp với sinh viên các ý kiến đóng góp có nội dung do Khoa quản lý:

Thời gian: Sáng thứ Tư, 21/3/2018. từ 08g00 đến 09g30

Địa điểm: phòng C.B108

Thành phần tham dự: Lãnh đạo, Giảng viên Khoa Ngoại ngữ; Lớp trưởng, Lớp phó, Bí thư, đại diện sinh viên các lớp.