Thông báo khẩn dành cho DAN15 về việc đăng kí môn học

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 09:23

Khoa Ngoại ngữ thông báo gấp đến các thầy / cô là cố vấn học tập các lớp DAN15 gồm: DAN1151, DAN1152, DAN1153, DAN1154, DAN1155, DAN1156, DAN1157 cũng như sinh viên các lớp trên, cụ thể một số vấn đề như sau:

Năm học 2018 - 2019, khoa Ngoại ngữ mở các môn học sau cho sinh viên DAN15:

1. Nghiệp vụ Thư kí

2. Quản trị Du lịch

3. Kinh tế Vi mô

4. Thực hành phiên dịch

Các môn được mở ở cả học kì 1 và học kì 2. Tuy nhiên, trong thời gian đăng kí môn học online của học kì 1 có những sinh viên không đăng kí được bất kì môn học nào (do hết nhóm) hoặc đăng kí rất ít môn.

Khoa Ngoại ngữ yêu cầu các thầy, cô CVHT các lớp trên nhanh chóng thống kê tình hình sinh viên thuộc các trường hợp cụ thể:

- Không đăng kí được bất kì môn nào trong số 4 môn trên (số tín chỉ đã đăng kí của học kì là 0 tín chỉ).

- Sinh viên có khả năng được xét tốt nghiệp sớm (do đã đi Thực tập tốt nghiệp vào hè 2018), chỉ còn các môn trên sẽ được xét tốt nghiệp.

- Sinh viên chưa đi Thực tế chuyên môn 2 và sẽ đi thực tế ở HK2 nên cần hoàn tất các môn trên ở HK1.

Khoa Ngoại ngữ yêu cầu CVHT các lớp trên tiến hành thống kê gấp các trường hợp, lập danh sách, ghi chú rõ các vấn đề liên quan và gửi về khoa trước 10g00 ngày 03/08/2018 (thứ sáu) để khoa xem xét cụ thể từng trường hợp.

* Lưu ý đối với sinh viên DAN15:

- Những sinh viên nào thuộc các trường hợp trên, nhanh chóng liên hệ với CVHT của mình để được hỗ trợ.

- Nếu sinh viên chỉ chưa đăng kí được 1 (hoặc 2) môn trong số 4 môn nêu trên, đồng thời sẽ đi Thực tập tốt nghiệp ở HK2 thì hoàn toàn có thể vừa đăng kí thực tập, vừa đăng kí học các môn trên vì đây là các môn chuyên ngành mở riêng cho DAN15 (sinh viên chỉ không được đăng kí các môn chung và môn chuyên ngành mở riêng cho các khóa khác như DAN16, DAN17, DAN18 trong thời gian đi thực tập).

- Sinh viên liên hệ trực tiếp với CVHT. Khoa chỉ nhận danh sách thống kê từ CVHT. Các lớp không có phản hồi, khoa không chịu trách nhiệm giải quyết.

Trân trọng.

Được đọc 11595 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 09:53