Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Sài Gòn

Người viết bài:  Danh mục: TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ năm, 13 Tháng 5 2021 16:01

Sáng ngày 05/5/2021, tại phòng họp HB.107, Trường Đại học Sài Gòn đã tiến hành Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ. Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn quyết định bổ nhiệm ThS. Võ Thụy Thanh Thảo, Phó Trưởng bộ môn Sư phạm tiếng Anh, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Cao Minh Thành - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ - thừa ủy nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Võ Văn Thật - Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa cho cô Võ Thụy Thanh Thảo.

Nhận nhiệm vụ mới, cô Võ Thụy Thanh Thảo cho biết sẽ tiếp tục phấn đấu và đoàn kết cùng Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ, tập thể viên chức khoa để đạt được những kết quả tốt đẹp trong lĩnh vực nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng tân Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, TS. Võ Văn Thật mong muốn cô Võ Thụy Thanh Thảo trên cương vị mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đoàn kết, gắn bó cùng tập thể nhà trường tiếp tục phát huy thế mạnh trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho trường Đại học Sài Gòn.

*Một số hình ảnh của buổi lễ:

CBQDPTK-VTTThao-1

ThS. Cao Minh Thành - Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

CBQDPTK-VTTThao-2

TS. Võ Văn Thật - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa

CBQDPTK-VTTThao-3

Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ chúc mừng tân Phó Trưởng khoa

CBQDPTK-VTTThao-4

ThS. Võ Thụy Thanh Thảo bày tỏ cảm nghĩ

CBQDPTK-VTTThao-5

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Đỗ Tiến Lộc