Thông báo về việc điều chỉnh thời hạn thu chứng chỉ phục vụ Chuẩn đầu ra trong xét công nhận tốt nghiệp

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ sáu, 10 Tháng 3 2023 16:23

THÔNG BÁO

Về việc điều chỉnh thời hạn nhận chứng chỉ phục vụ Chuẩn đầu ra trong xét công nhận tốt nghiệp

Từ Đợt 2 năm 2023 trở về sau

--------------------

Căn cứ biên bản họp xét công nhận tốt nghiệp Đợt 1 năm 2023, Phòng Đào tạo và Khoa Ngoại ngữ thông báo:

Từ đợt xét công nhận tốt nghiệp Đợt 2 năm 2023 (tháng 06/2023) trở đi, sinh viên Ngành Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh cần nộp các chứng chỉ phục vụ Chuẩn đầu ra trước ngày xét công nhận tốt nghiệp từ 15 đến 45 ngày (thay cho trước đây từ 07 đến 30 ngày) để Nhà trường có thời gian xác minh tính hợp pháp của các loại chứng chỉ.

1. Chứng chỉ: Tiếng Anh chuyên ngành (IELTS, TOEIC, ....): nộp tại Văn phòng Khoa Ngoại ngữ (phòng C.D105).

2. Chứng chỉ: Ngoại ngữ phụ (Trung, Nhật, Hàn, Pháp, ...), Ứng dụng CNTT cơ bản, Ứng dụng CNTT trong dạy học: nộp tại Phòng Đào tạo (phòng C.C008)

* Lưu ý: trước mỗi đợt xét công nhận tốt nghiệp, sinh viên cần thường xuyên truy cập website Khoa Ngoại ngữ và Phòng Đào tạo để cập nhật các hướng dẫn cần thiết.

Trân trọng ./.

Được đọc 8575 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ sáu, 10 Tháng 3 2023 16:43