Thông báo về việc thực hiện quy đổi môn học tương đương HK2

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ tư, 15 Tháng 2 2023 14:40

Khoa Ngoại ngữ thông báo đến sinh viên các lớp Khoá 19

---
Đến thời điểm hiện tại, phần lớn sinh viên Khoá 19 (chu kỳ 2016-2020) đã sắp hoàn tất chương trình học.

Tuy nhiên vẫn còn một số sinh viên K19 chưa hoàn thành một số môn học, Phải đăng kí học lại các môn tương đương của Khoá 20 trở về sau (chu kì 2020-2024).

Do đó, những sinh viên Khoá 19 trở về trước (K18,K17) có đăng kí học môn của Khoá 20 (K21, K22) mà chưa thực hiện việc quy đổi thì nhanh chóng làm đơn quy đổi tương đương và nộp đơn về Phòng Đào tạo (C.C007) trước khi kết thúc tuần thứ 3 của học kì để được ghi nhận kết quả.

* MẪU ĐƠN (mới, theo mẫu của Phòng Đào tạo) SINH VIÊN TẢI TẠI ĐÂY.

* Lưu ý:

- Sinh viên cần liên hệ Cố vấn học tập để được tư vấn đầy đủ trước khi nộp đơn quy đổi.

- Chỉ những sinh viên chưa thực hiện việc nộp đơn quy đổi mới làm đơn. Những sinh viên đã làm thủ tục quy đổi cùng lúc với việc đăng kí môn học thì không cần làm lại đơn đợt này.

- Những sinh viên quên thực hiện việc quy đổi ở những học kì trước đây cũng có thể nộp đơn bổ sung vào đợt này.

- Sinh viên tải mẫu đơn, điền thông tin và nộp về Văn phòng Khoa (gặp Trợ lý Đào tạo ngành) để được xác nhận; sau đó sinh viên sẽ trực tiếp nộp đơn tại Phòng Đào tạo (C.C007)

Trân trọng ./.

Được đọc 7671 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ tư, 15 Tháng 2 2023 14:54