THÔNG BÁO KHẨN: Về việc xét công nhận tốt nghiệp Đợt 1 / 2023

THÔNG BÁO KHẨN

Về việc xét công nhận tốt nghiệp Đợt 1 / 2023

Kính gửi: Thầy, Cô CVHT các lớp K18, K19

Tại buổi họp Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp Đợt 1 / 2023 (ngày 21/2/2023), Hội đồng xem xét và thông báo một số nội dung sau:

1. 1.Về các chứng chỉ phục vụ Chuẩn đầu ra: Hội đồng không tính thời hạn của các chứng chỉ quá hạn. Do đó:

+ Trường hợp sinh viên đã nộp chứng chỉ: Phòng Đào tạo sẽ bổ sung vào danh sách tốt nghiệp.

+ Trường hợp sinh viên chưa nộp chứng chỉ: Phòng Đào tạo và Khoa tiếp tục gia hạn thời gian, nhận bổ sung đến 17g00 ngày 24/02/2023 (Thứ Sáu)

- Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ phụ: nộp tại Phòng Đào tạo (C.C007)

- Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành: nộp tại Văn phòng Khoa (C.D105)

Lưu ý: Hội đồng sẽ không nhận bổ sung các trường hợp đến nộp sau thời gian gia hạn trên.

1. 2.Về danh sách Cảnh báo học tập

- Khoa thông báo và yêu cầu Cố vấn học tập các lớp có sinh viên thuộc trường hợp bị cảnh báo học tập (lần 1, lần 2) phải thông báo cho sinh viên biết, yêu cầu chấn chỉnh, đồng thời cảnh báo nguy cơ bị buộc thôi học; ghi biên bản, lưu trữ trong hồ sơ cố vấn học tập.

1. 3.Về danh sách bị Buộc thôi học do bị cảnh báo lần 3 hoặc Vượt quá thời gian đào tạo tối đa cho phép

- Trường hợp Sinh viên thuộc các khóa từ K19 trở về sau (K20, K21, K22): Khoa yêu cầu Cố vấn học tập các lớp có sinh viên thuộc trường hợp trên phải thông báo cho sinh viên biết. Nếu có nhu cầu xin cứu xét, CVHT liên hệ Trợ lý đào tạo ngành để được hướng dẫn làm đơn. Đơn phải được CVHT xác nhận. Sau đó, CVHT và sinh viên sẽ trực tiếp đến gặp lãnh đạo Khoa xin ý kiến phê duyệt, trước khi sinh viên nộp đơn về Phòng Đào tạo.

- Trường hợp Sinh viên thuộc các khóa từ K18 trở về trước (K17,K16): Khoa sẽ thông báo danh sách trên website Khoa. Nếu có nhu cầu xin cứu xét, Sinh viên sẽ làm đơn và trực tiếp đến gặp lãnh đạo Khoa xin ý kiến phê duyệt, trước khi sinh viên nộp đơn về Phòng Đào tạo.

- Thời hạn nộp đơn xin cứu xét: trước 17g00 ngày 24/02/2023 (Thứ Sáu)

* Lưu ý: Thông báo này được đăng trên website Khoa (dfl.sgu.edu.vn) và gửi email đến các thầy, cô CVHT (đối với trường hợp sinh viên thuộc trường hợp bị cảnh báo học tập, buộc thôi học các Khóa K19 trở về sau).

Danh sách Xét công nhận tốt nghiệp và Cảnh báo. Buộc Thôi học XEM TẠI ĐÂY