TỌA ĐÀM “Giới thiệu bài thi Linguaskill và bài thi VSTEP dành cho sinh viên không chuyên tiếng Anh”

Người viết bài:  Danh mục: TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ tư, 31 Tháng 1 2024 09:49

Vào ngày 20 tháng 1 năm 2024, nhằm thực hiện chuyên đề của Khối thi đua 11 và nhiệm vụ hoạt động khoa học cấp Khoa năm học 2023 - 2024, Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi tọa đàm “Giới thiệu bài thi Linguaskill và bài thi VSTEP dành cho sinh viên không chuyên tiếng Anh”.

Đến tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của lãnh đạo các Khoa trong Khối thi đua 11, trong đó: TS. Tạ Quang Trung - Khối Trưởng Khối thi đua 11 - Trưởng Khoa Văn hóa - du lịch; ThS. Đào Công Nghĩa - Phó Trưởng Khối thi đua 11 - Phó Trưởng Khoa GDQPAN&GDTC. Về phía Khoa Ngoại ngữ: TS. Trần Thế Phi - Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Thị Huệ - Trưởng bộ môn Tiếng Anh không chuyên. Buổi tọa đàm hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của các giảng viên, cố vấn học tập và các sinh viên đến từ các khoa trong Khối.

Tiếp nối thành công của các hoạt động khoa học hằng năm, buổi tọa đàm được tổ chức nhằm phổ biến, cập nhật và trao đổi thông tin về các hình thức đánh giá năng lực Ngoại ngữ (tiếng Anh), nhằm phục vụ nhu cầu đáp ứng chuẩn đầu ra dành cho SV khối các trường đại học, cao đẳng. Trong đó, nội dung cụ thể được giới thiệu bởi hai báo cáo viên, gồm:

- ThS. Nguyễn Trịnh Tố Anh: giới thiệu bài thi Linguaskill (chứng chỉ quốc tế)

- ThS. Vũ Thị Kim Chi: giới thiệu bài thi VSTEP (chứng chỉ quốc gia)

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với những thông tin thiết thực về lộ trình học tập tiếng Anh tại trường Đại học Sài Gòn, giúp sinh viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc ôn tập và bồi dưỡng tiếng Anh.

Hình_1-min.jpg

Hình 1: Tập thể giảng viên, cố vấn học tập tham dự tọa đàm