Thông báo về việc tạm ngưng tuyển sinh viên thực tập tại Amanoi Resort (Ninh Thuận)

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ năm, 06 Tháng 8 2015 15:26

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN                                                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA NGOẠI NGỮ                                                                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 08 năm 2015

Về việc tạm ngưng tuyển sinh viên thực tập tại Amanoi Resort (Ninh Thuận)

Theo thông báo ngày 13/04/2015 của khoa Ngoại ngữ về việc tuyển sinh viên thực tập tại Amanoi Resort (tỉnh Ninh Thuận), khoa đã tiến hành cho sinh viên hệ đại học khóa 2012 và cao đẳng khóa 2013, ngành Ngôn ngữ Anh (TM – DL) đăng kí vào các đợt tháng 12/2015, 01, 02, 03, 04 và 07/2016.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ Ban Giám đốc Amanoi Resort, do việc sắp xếp lại nhân sự và chương trình đào tạo, Amanoi Resort sẽ tạm ngưng tiếp nhận sinh viên thực tập từ tháng 09/2015. Vì vậy, Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ thông báo đến các em sinh viên đã đăng kí với khoa đi thực tập tốt nghiệp tại Amanoi Resort vào những khoảng thời gian trên về việc hủy danh sách đã đăng kí, đồng thời yêu cầu các sinh viên trên chủ động liên hệ và tìm nơi thực tập mới.

Trân trọng.

TM. BAN CHỦ NHIỆM KHOA