Thông báo về nội quy, quy định của buổi Lễ tốt nghiệp năm 2015

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ năm, 06 Tháng 8 2015 16:43

Nhằm đảm bảo tính trật tự, trang nghiêm và tiến độ thời gian của buổi Lễ tốt nghiệp, Khoa Ngoại ngữ thông báo đến toàn thể sinh viên đến tham dự buổi lễ một số quy định sau:

1. Do số lượng sinh viên tốt nghiệp cùng với phụ huynh đến tham dự quá đông, Khoa đề nghị sinh viên và phụ huynh ngồi đúng số ghế đã được quy định, không di chuyển trong và ngoài Hội trường trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ. Cửa Hội trường sẽ được đóng trong thời gian sau:

• Ca 1: Từ 13g00 đến 15g00
  • Ca 2: Từ 15g00 đến 17g00
  • Vì vậy, đề nghị sinh viên và phụ huynh giải quyết các nhu cầu cá nhân trước khi vào Hội trường trong khoảng thời gian nêu trên. Mọi trường hợp đi trễ, xin ra ngoài hay các lý do cá nhân khác làm ảnh hưởng đến buổi lễ, đều không được giải quyết.
  • 2. Sinh viên và phụ huynh tự do chụp hình ngoài Hội trường trong khoảng thời gian sau:
  • Ca 1: Từ 11g30 đến 12g45
  • Ca 2: Từ 13g30 đến 14g45
  • Sau khi sinh viên và phụ huynh vào Hội trường tham dự Lễ tốt nghiệp, việc chụp ảnh lưu niệm cho sinh viên sẽ do Đoàn Khoa Ngoại ngữ phụ trách. Mỗi sinh viên sẽ được chụp ít nhất 02 kiểu ảnh:
  • 01 tấm ảnh cá nhân nhận bằng trên sân khấu
  • 01 tấm ảnh chụp chung với nhóm khi nhận bằng trên sân khấu.
  • Mọi thủ tục nhận ảnh sẽ được thông báo sau trên Website của Khoa ngoại ngữ. Đề nghị sinh viên theo dõi Website để cập nhật tin tức.
  • Trân trọng thông báo.
Được đọc 15044 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ năm, 06 Tháng 8 2015 17:12