Kế hoạch mở nhóm chuyên ngành chính thức & Hướng dẫn sinh viên chưa học các môn không có mở nhóm

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ tư, 19 Tháng 7 2017 11:01

1. Khoa Ngoại ngữ thông báo Kế hoạch mở nhóm môn học chuyên ngành Năm học 2017 - 2018 (chính thức) đã được nhà trường phê duyệt. Sinh viên nhấp vào ngành tương ứng bên dưới để tải kế hoạch.

a. KẾ HOẠCH MỞ NHÓM MÔN CHUYÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

b. KÊ HOẠCH MỞ NHÓM MÔN CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM TIẾNG ANH

2. Khoa Ngoại ngữ thông báo về việc hướng dẫn xử lý các trường hợp sinh viên các khóa cũ chưa học một số môn nhưng trong năm học 2017 - 2018 không có mở nhóm (do áp dụng chương trình đào tạo theo chu kì mới), cụ thể như sau:

a. Đối với môn PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG VIẾT 4 (DSA): Sinh viên đăng kí học môn KĨ NĂNG VIẾT 3 của ngành Ngôn ngữ Anh (sẽ mở ở học kì 1). Có tổng cộng 4 sinh viên thuộc diện này, danh sách tại đây. Sinh viên làm đơn và xin xác nhận của khoa sau khi đăng kí môn học để được ghi nhận kết quả theo mẫu đơn có sẵn.

b. Đối với môn LUẬT KINH DOANH (DAN): Sinh viên đăng kí học môn LUẬT KINH DOANH của khoa Quản trị Kinh doanh (khoa Quản trị Kinh doanh sẽ mở môn này ở học kì 2). Có tổng cộng 16 sinh viên thuộc diện này, danh sách tại đây. Sinh viên làm đơn và xin xác nhận của 2 khoa (Ngoại ngữ & Quản trị Kinh doanh) sau khi đăng kí môn học để được công nhận kết quả theo mẫu đơn có sẵn.

c. Đối với môn THƯỜNG THỨC MỸ THUẬT (DSA, CSA): Sinh viên đợi thông báo sau. Có tổng cộng 23 sinh viên thuộc diện này, danh sách tại đây.

Lưu ý: Danh sách sinh viên thuộc 3 diện trên được sinh viên phản hồi thông qua cố vấn học tập dựa trên thông báo của khoa ngày 22/06/2017 và trong thời hạn phản hồi từ 23/06/2017 đến 08/07/2017. Kết quả phản hồi số lượng sinh viên các khóa cũ chưa học các môn không được mở gồm: Phát triển kĩ năng Viết 4 (4 sinh viên); Luật Kinh doanh (16 sinh viên); Thường thức Mỹ thuật (23 sinh viên). Những sinh viên nào không có tên trong danh sách, khoa không chịu trách nhiệm giải quyết và kí xác nhận vào đơn.

Khoa Ngoại ngữ đề nghị cố vấn học tập các lớp, lớp trưởng các lớp và toàn thể sinh viên theo dõi kế hoạch, thông báo xử lý nêu trên để có tiến độ đăng kí môn học phù hợp.

Trân trọng.

Được đọc 17892 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 12:00