KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Người viết bài:  Danh mục: TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ bảy, 08 Tháng 12 2018 23:18

Sáng 18/11/2018, tại Hội trường A, cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn, Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018 nhằm tri ân quý thầy cô là cán bộ viên chức, giảng viên đã và đang làm việc tại Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Sài Gòn.

Đến tham dự buổi lễ với sự có mặt của TS. Trần Thế Phi, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, ThS. Trần Ngọc Mai, Bí thư Chi bộ - Phó Trưởng khoa, ThS. Hồ Văn Bình, Phó Trưởng khoa, quý thầy cô Trưởng Phó các bộ môn cùng tập thể cán bộ, giảng viên cơ hữu, đặc biệt là quý thầy cô nguyên là cán bộ giảng viên của Khoa Ngoại ngữ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô đến từ câu lạc bộ văn nghệ và câu lạc bộ nhạc kịch Khoa Ngoại ngữ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thế Phi, Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã ôn lại những kỷ niệm đáng quý trong quá trình làm việc cùng với các thầy cô trong Khoa, bày tỏ lòng biết ơn với sự đóng góp to lớn của các thế hệ giảng viên Khoa Ngoại ngữ nói chung, và Trường Đại học Sài Gòn nói riêng trong sự nghiệp trồng người.

Đại diện cho toàn thể sinh viên Khoa Ngoại ngữ, bạn Lê Thị Thanh Tâm, Bí thư Đoàn Khoa đã có đôi lời chia sẻ những tâm tư tình cảm của các bạn sinh viên đối với thầy cô đã tận tâm với nghề. Đại diện cho Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã dâng tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến với quý thầy cô.

Bên cạnh đó là các hoạt động trao giải các hội thi phong trào của sinh viên Khoa Ngoại ngữ như: Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội thi cắm hoa tri ân thầy cô…

Một số hình ảnh của buổi lễ:

20.11.18-van.nghe-1

20.11.18-van.nghe-2

Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

20.11.18-TS.Phi.phat.bieu-3

TS. Trần Thế Phi, Trưởng Khoa Ngoại ngữ đọc diễn văn tại buổi lễ

20.11.18-BT.Tam.tri.an-4

Bạn Lê Thị Thanh Tâm, đại diện sinh viên phát biểu cảm tưởng tri ân thầy cô

20.11.18-tang.hoa-5

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên khoa tặng hoa quý thầy cô

20.11.18-hinh.anh.thay.co-6