SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “TRAO ĐỔI NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN THỰC TẬP SƯ PHẠM DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH SƯ PHẠM TIẾNG ANH”

Người viết bài:  Danh mục: TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ hai, 14 Tháng 3 2022 10:46

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

"TRAO ĐỔI NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN THỰC TẬP SƯ PHẠM DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH SƯ PHẠM TIẾNG ANH"

Sáng ngày 23/01/2022, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề trực tiếp cấp khoa về “Trao đổi những vấn đề liên quan đến thực tập sư phạm dành cho sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh”. Tham dự sinh hoạt chuyên đề, về phía đại biểu khách mời, có ThS. Nguyễn Ái Minh Uyên – Tổ trưởng tổ tiếng Anh trường Trung học Thực hành Sài Gòn; sinh viên Đinh Đắc Phát – đại diện sinh viên khóa 18 ngành Sư phạm tiếng Anh. Về phía khoa Ngoại ngữ, có ThS. Võ Thụy Thanh Thảo – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ cùng giảng viên trưởng đoàn và sinh viên khóa 19 ngành Sư phạm tiếng Anh tham gia học phần Thực tập sư phạm 1 năm học 2021-2022 tham dự.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các khách mời và giảng viên khoa Ngoại ngữ đã chia sẻ các nội dung sau:

ThS. Nguyễn Phạm Phương Khánh – Phó Trưởng bộ môn Sư phạm tiếng Anh với chủ đề: “Thông tin chung về Thực tập sư phạm năm học 2021-2022”

ThS. Nguyễn Ái Minh Uyên – đơn vị Trường Trung học Thực hành Sài Gòn với chủ đề: “Vấn đề đổi mới giáo án THCS và giảng dạy trực tuyến”

Sinh viên Đinh Đắc Phát – sinh viên khóa 18 ngành Sư phạm tiếng Anh với chủ đề: “Kinh nghiệm thực tập sư phạm tại trường THCS và quy định về phòng chống dịch tại trường học”

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các đại biểu khách mời và giảng viên cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, trang bị cho sinh viên các kiến thức nhằm giúp cho sinh viên tham gia học phần Thực tập sư phạm tại trường THCS đạt hiệu quả. Đồng thời trên cơ sở đó, sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh có nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, tự tin và bản lĩnh khi tham gia thực hành thực tập tại các trường.

*Hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:

01ThS. Nguyễn Phạm Phương Khánh với chủ đề: “Thông tin chung về Thực tập sư phạm năm học 2021-2022”

02ThS. Nguyễn Ái Minh Uyên với chủ đề: “Vấn đề đổi mới giáo án THCS và giảng dạy trực tuyến”

03  Sinh viên Đinh Đắc Phát với chủ đề: “Kinh nghiệm thực tập sư phạm tại trường THCS và quy định về phòng chống dịch tại trường học”

Giải đáp thắc mắc từ sinh viên

Được đọc 1354 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ hai, 14 Tháng 3 2022 10:59