HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH TIẾNG ANH”

Người viết bài:  Danh mục: TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ bảy, 03 Tháng 2 2024 09:32

Sáng ngày 21/1/2014, tại hội trường E, cơ sở chính trường Đại học Sài Gòn đã diễn hội thảo chuyên đề “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh”. Đây là chuỗi hội thảo được tổ chức bởi Horizon TESOL và Hội Nghiên cứu & Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM nhằm nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam thông qua việc định hướng và bồi dưỡng nghiệp vụ giảng dạy cho đội ngũ giáo viên, những bạn trẻ muốn bước chân vào lĩnh vực dạy tiếng Anh tại các trường Đại học có chuyên ngành tiếng Anh.

Hội thảo vinh dự được đón tiếp:

+ Anh Hoàng Đức Huy - Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Horizon TESOL;

+ Cô Võ Thụy Thanh Thảo - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ trường Đại học Sài Gòn

Cùng các vị khách mời là host và diễn giả của chương trình:

+ ThS. Nguyễn Nhứt Linh - Candidate PhD in Education (Ứng cử tiến sĩ ngành Giáo dục) - UEF Lecturer Horizon - TESOL Trainer Hội Nghiên cứu Giảng dạy tiếng Anh TP.HCM

+ ThS. Khưu Hoàng Nhật Minh - Giám Đốc Phát Triển Origins Language Academy, Giảng viên chuyên đào tạo IELTS.

+ Host chương trình: Ms Lê Đặng Xuân Nhi - Teacher at Horizon TESOL

Tại chương trình, hơn 300 bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Sài Gòn đã được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm cũng như những định hướng của các diễn trong việc định hướng, lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời, các bạn được tham gia phần rút thăm may mắn để nhận những phần học bổng TESOL đến từ Horizol TESOL.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tesol-1.jpg

Các khách mời và diễn giả tại chương trình

Tesol-2.jpg

Cô Võ Thụy Thanh Thảo phát biểu khai mạc

Tesol-3.jpg

Tesol-4.jpg

Tesol-5.jpg

Các diễn giả chia sẻ những thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên

Tesol-6.jpg

Các bạn sinh viên nhiệt tình tương tác và đặt câu hỏi với diễn giả

Tesol-7.jpg