Thông báo hỗ trợ sinh viên tìm đơn vị thực tập Học kì 2, ngành Ngôn ngữ Anh

Người viết bài:  Danh mục: THÔNG BÁO CHUNG Thứ tư, 01 Tháng 2 2023 07:30

Khoa Ngoại ngữ thông báo đến các sinh viên có đăng kí thực tập tốt nghiệp Học kì 2

về việc hỗ trợ tìm công ty, cụ thể như sau:

-------------

- Việc hỗ trợ này chỉ dành cho các sinh viên chưa tìm được đơn vị thực tập và cần đến sự hỗ trợ của Khoa.

- Sinh viên đăng kí phải cam kết chấp hành sự phân bổ công ty được giới thiệu của Khoa và thực hiện nghiêm túc việc gửi hồ sơ, phỏng vấn và lịch thực tập của công ty.

- Sinh viên sẽ phỏng vấn theo yêu cầu của đơn vị tiếp nhận. Việc đạt yêu cầu và được nhận thực tập hoàn toàn do đơn vị đối tác quyết định.

- Thời gian đăng kí: từ 01/02/2023 đến hết 17g00 ngày 02/02/2023. Sau đó Khoa sẽ tổng hợp danh sách và phân bổ danh sách về các công ty đối tác của Khoa.

- Địa chỉ email sinh viên cung cấp bên dưới phải chính xác. Khoa sẽ gửi thông tin giới thiệu công ty qua email mà sinh viên cung cấp.

- Số lượng sinh viên được hỗ trợ giới thiệu đơn vị thực tập có giới hạn, nên sẽ ưu tiên cho các sinh viên các khoá trước (18,17), sau đó đến khoá 19 cho đến khi hết số lượng. Sinh viên khác cần tiếp tục chủ động tìm đơn vị thực tập phù hợp.

- Sinh viên thường xuyên truy cập website Khoa và cập nhật thông tin.

* Sinh viên đăng kí TẠI ĐÂY.
Được đọc 6913 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ tư, 01 Tháng 2 2023 07:38