THỰC TẾ CHUYÊN MÔN 2 - NGÀNH NGÔN NGỮ ANH KHOÁ 21 TẠI MALAYSIA NĂM 2023

Người viết bài:  Danh mục: TIN TỨC - SỰ KIỆN Thứ năm, 28 Tháng 12 2023 10:49

Theo kế hoạch tổ chức thực tế chuyên môn thuộc Chương trình đào tạo đại học chính quy ngành Ngôn ngữ Anh năm học 2023-2024, Khoa Ngoại ngữ và Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế đã tổ chức thành công học phần “Thực tế chuyên môn 2” dành cho khoá 21 tại Đại học Wollongong, thành phố Kuala Lumpur, Malaysia nhằm mục đích học tập chuyên môn, trao đổi văn hoá kết hợp tham quan từ ngày 22/11/2023 đến ngày 28/11/2023. Chuyến “Thực tế Chuyên môn 2” này đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ đối với các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh – Khoá 21.

Một số hình ảnh minh hoạ.

malaysia_1.jpg

Dẫn đoàn (GV. Hà Nguyễn Tuyết Minh và CV. Huỳnh Thị Hạnh Nguyên) cùng các bạn sinh viên tại sân bay Tân Sân Nhất

malaysia_2.jpg

Dẫn đoàn cùng các bạn sinh viên tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia

Hai ngày đầu tại Malaysia, các bạn sinh viên được trải nghiệm học tập cùng các sinh viên quốc tế và được tìm hiểu, trải nghiệm văn hoá thông qua các hoạt động trên lớp cùng giáo viên bản địa. Chương trình Giao lưu văn hoá chiều ngày 23/11/2023 đã trở thành một trải nghiệm khó quên đối với các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ. Các bạn đã có dịp đem những hình ảnh chân thật, bình dị của người trẻ Việt Nam để giới thiệu đến bạn bè quốc tế và cùng các bạn sinh viên đến từ Nhật, Ấn Độ, Ả Rập và Malaysia hoà giọng vào bài hát “Sài Gòn đẹp lắm”. Không những thế, các bạn sinh viên còn chuẩn bị những phần quà nhỏ để gửi tặng đến bạn bè quốc tế khi trả lời đúng các câu hỏi giới thiệu về Việt Nam và tham gia vào trò chơi dân gian.

malaysia_3.jpg

malaysia_4.jpg

malaysia_5.jpg

malaysia_6.jpg

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham gia lớp học với các sinh viên quốc tế

malaysia_7.jpg

Sinh viên Khoa Ngoại tham gia giao lưu văn hoá

malaysia_8.jpg

malaysia_9.jpg

malaysia_10.jpg

Sinh viên Khoa Ngoại tham gia lớp tìm hiểu văn hoá Malaysia

Ngoài việc học tập trong môi trường quốc tế, sinh viên còn được tham quan và trải nghiệm thực tế đời sống tại Malaysia.

malaysia_11.jpg

Đoàn Thực tế Chuyên môn Khoa Ngoại tham quan Tháp đôi Petronas

malaysia_12.jpg

Đoàn Thực tế Chuyên môn Khoa Ngoại vinh dự được dùng cơm trưa và chụp hình cùng

Phó Bộ trưởng Bộ Văn hoá – Nghệ thuật – Du lịch Malaysia

Các bạn sinh viên đã có những ngày tháng trải nghiệm học tập đáng nhớ và nhiều cảm xúc trong suốt chuyến đi vừa qua. Nhưng trải nghiệm, những bài học trong chuyền đi này là hành trang quý giá để các bạn sinh viên Khoá 21 ngành Ngôn ngữ Anh vững tin vào bản thân hơn trên con đường hội nhập quốc tế của mình trong tương lai.

Được đọc 671 Lần Thay đổi lần cuối lúc Thứ năm, 28 Tháng 12 2023 10:59